Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư và màu sơn phù hợp

Ngày đăng: 07-01-2017

LLGroup – Tiếp nối bộ sưu tập mang tên Màu mới – Vận hội mới của Dulux, bài viết sau đây sẽ tư vấn chọn màu sơn nhà ở coh cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư sao cho phù hợp nhất.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình yêu và tình cảm gia đình là những điều thiêng liêng nhất của Cự Giải, vì thế gam màu của họ là gam màu tím đầy cảm xúc và sâu sắc, thể hiện cả sự chung thủy vững bền. Cự Giải không đam mê tiếng tăm, danh vọng mà hướng đến sự kết nối bền chặt của tình nghĩa con người, vì thế gam màu xanh biển và trung tính lạnh, xám lạnh rất hợp với cung thuộc nhóm nguyên tố Nước này.

Cự Giải có thể được xem rất tiêu biểu cho nhóm nguyên tố Nước vì tính chất sâu lắng, dễ ưu sầu và cũng dễ hân hoan vui mừng, thái cực tình cảm có thể thay đổi và xoay chuyển chóng vánh.

Cự Giải có một tâm hồn dễ rung cảm, quá nhạy cảm, vì vậy thế giới tình cảm của họ thâm sâu và khó đoán, sự cứng cáp bên ngoài thường che đậy cho một tâm hồn đầy cảm xúc và tình cảm mãnh liệt. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Vốn được mệnh danh là cung Hoàng Đạo mạnh mẽ nhất, Bọ Cạp có khả năng nhìn thấu tâm hồn người khác. 

Bọ Cạp đề cao những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt trong cả đời. Dù thuộc nhóm nguyên tố Nước nhưng màu sắc của Bọ Cạp lại là màu đỏ mạnh mẽ, nhóm màu nóng, màu hạt dẻ, toàn bộ nhóm màu này truyền tải một nội tâm đầy tình cảm và luôn cháy bỏng nguồn năng lượng bất tận, một số gam màu lạnh và trung tính lạnh của nước cũng được cho là phù hợp với Bọ Cạp. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đề cao những giá trị tinh thần, có tâm hồn nghệ sĩ, luôn mơ mộng những điều không có thực sẽ xảy ra. Vì vậy ngôi nhà rất lãng mạn, luôn là nơi truyền cảm hứng cho mọi trí tưởng tượng bay cao. Ngôi nhà của Song Ngư luôn tràn đầy âm nhạc, thơ ca.

Vì thuộc nhóm nguyên tố Nước nên cảm xúc - tình cảm của Song Ngư rất mạnh mẽ, họ quá nhạy cảm nên dễ bị tổn thương. Song Ngư là người bạn trung thành với mọi người, họ tận tâm và nhiệt huyết, họ thích nơi yên tĩnh có thiên nhiên tươi đẹp. 

Chính vì thế, ngôi nhà của họ luôn dịu mát, có nhiều hình ảnh của nước và đại dương. Nhóm màu tiêu biểu của Song Ngư là nhóm màu lạnh của biển và nước như xanh biển, xám xanh, tím, xanh tím, đây là bộ màu hài hòa với tính chất lãng mạn, khôn khéo, dịu dàng và vị tha.

 
Jen Phạm
L&L Group – Sưu tầm
 

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ 577 (NBB)

A00.02 Tầng trệt, Block A, Carina Plaza, Đại Lộ Võ Văn Kiệt, P16, Q8, TP. HCM

Hotline: 0989.766.322

E-mail: thusuongcitygate@gmail.com

căn hộ the pegasuite 2, tin tức dự án

Bản quyền thuộc về canhothepegasuite.net

Thiết kế bởi www.canhothepegasuite.net

Gọi ngay