MẸO DÙNG NHỮNG VẬT DỤNG PHONG THỦY ĐÚNG CÁCH KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Ngày đăng: 07-01-2017

LLGroup – Trong mỗi gia đình Việt Nam, ít hay nhiều vẫn thường trưng bày những đồ vật có ý nghĩa phong thủy giúp mọi người an tâm, bình yên hơn. Tuy nhiên có thể những vật dụng phong thủy này vẫn chưa được sử dụng đúng cách, điều đó không những không giúp ích cho gia chủ mà đôi khi lại phản tác dụng, đem đến điềm xấu, gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho con người.

Hạn chế một số sai lầm trong trưng bày những vật dụng phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn và gia đình an tâm hơn trong đời sống thường ngày. Đồng thời đem đến một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và phú quý tràn trề:

 

1. Gương bát quái

Sai lầm: Phạm xung người khác

Tác dụng hóa sát của gương luôn đứng hàng đầu, do đó rất nhiều nhà lựa chọn gương bát quái làm vật phong thủy trong nhà. 

Tuy nhiên, khi treo gương cần chú ý: hướng phản quang của ánh sáng không được chiếu vào nhà người khác, nếu không sẽ làm cho sát khí của nhà mình chuyển sang nhà đó:

 

2. Kiếm phong thủy

Sai lầm: Mài kiếm

Có rất nhiều loại kiếm phong thủy như Thất Tinh kiếm, Đào hoa kiếm... công dụng chủ yếu để khắc chế sát khí. 

Cần chú ý, kiếm phong thủy không cần mài, thậm chí không nên mài, do kiếm sau khi mài sẽ rất sắc bén, dễ làm người khác bị thương. Kiếm chưa mài đã đủ để loại trừ âm linh:

 

3. Cây cảnh

Sai lầm: Để khô héo

Các loài thực vật đem đến vận may không hề ít, có thể kể tới như cây kim tiền, hoa lan, trúc phú quý,... 

Khi những cây cảnh tượng trưng cho cát tường này tàn đi, khô héo, nhất định cần thay chậu cây khác, mới có thể tiếp tục tụ khí và mang đến tài lộc tươi mới:

 

4. Cá phong thủy

Sai lầm: Đặt sai vị trí

Nuôi một bình cá phong thủy, có thể cải vận, nhưng do đơn giản, nên nhiều người nghĩ chỉ cần nuôi cá phong thủy là vận thế sẽ lên.

Trên thực tế, việc nuôi cá phong thủy cần chú ý tới rất nhiều điều, bao gồm phải đặt bình cá ở vị trí Minh Tài mới có thể chiêu tài. Vị trí này chính là góc nghiêng ở cửa chính. Cũng cần chăm sóc cá tốt, không nên để chúng nhiễm bệnh hoặc chết:

 

5. Tranh sơn thủy

Sai lầm: Dòng nước hướng ra ngoài cửa

Nước đại diện cho phú quý, cho nên khi treo tranh non nước trong phòng khách, nên chú ý hướng chảy của dòng nước không được hướng ra ngoài, tốt nhất là hướng về phía trong nhà, phòng ngủ,... 

Đặc biệt chú ý, trong nhà không nên treo tranh “Vạn mã bôn đằng” hay “Mãnh hổ xuống núi” nếu không sẽ làm hỏng mối quan hệ hòa hợp của vợ chồng:

6. Tranh thần phật

Sai lầm: Không khai quang

Nhiều người treo tranh thần, Phật trong nhà để thờ cúng, nhưng không biết tranh Thần, Phật cần được pháp sư khai quang, mời Thần Phật về tranh, mới có hiệu quả. Do nhiều uế khí, tà ma quỷ đạo có thể nương nhờ vào tranh, làm hỏng vận khí của người đốt nhang:

Thông thường, tranh non nước, kiếm phong thủy, gương bát quái,... là những vật dụng phong thủy hay được thấy trưng bày trong nhiều gia đình. Mặc dù vậy, không ít trường hợp gia chủ lại mua về và đặt chúng một cách tùy tiện. Điều này không chỉ không phát huy được tác dụng phong thủy, mà còn phản tác dụng, đem đến xui xẻo cho bạn cùng những thành viên trong nhà. Những mẹo sử dụng vật phong thủy đúng cách không phải ai cũng để ý trên đây sẽ góp phần tạo nguồn năng lượng tốt luôn hiện hữu tại nơi sinh hoạt của mỗi người. 
Lê Vi
LLGroup – Sưu tầm
 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ 577 (NBB)

A00.02 Tầng trệt, Block A, Carina Plaza, Đại Lộ Võ Văn Kiệt, P16, Q8, TP. HCM

Hotline: 0989.766.322

E-mail: thusuongcitygate@gmail.com

căn hộ the pegasuite 2, tin tức dự án

Bản quyền thuộc về canhothepegasuite.net

Thiết kế bởi www.canhothepegasuite.net

Gọi ngay